INTEL – HƯỚNG TỚI NĂM 2030: MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC RISE

0
427

Năm 2020 đánh dấu cột mốc 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hoa Kỳ, đến nay Hoa Kỳ đã trở thành đối tác toàn diện, hợp tác nhiều mặt trong đó có dự án đầu tư nhà máy chế tạo hơn 1 tỷ USD của Intel vào Việt Nam. Cụ thể, Công ty Intel Products Việt Nam đã nhận được Giấy chứng nhận đầu tư điều chỉnh dự án với vốn đầu tư tăng thêm 475 triệu USD để xây dựng cơ sở sản xuất thử nghiệm và lắp ráp chip hiện đại nhất tại Khu công nghệ cao TP.HCM (SHTP), nâng tổng số vốn đầu tư của Intel vào VN đến thời điểm hiện tại lên tới 1,5 tỷ USD.

Intel cam kết tiếp tục hành trình của mình dựa trên những mục tiêu đã hoàn thành đồng thời lan tỏa những tác động tích cực toàn cầu thông qua Mục tiêu Chiến lược RISE 2030. 

Intel hướng tới Kỷ nguyên mới của Trách nhiệm Doanh nghiệp Chung

Responsible – trách nhiệm

Tiên phong trong nâng cao sự an toàn, sức khỏe và thực hành kinh doanh có trách nhiệm xuyên suốt các hoạt động sản xuất toàn cầu, nâng cao chuỗi giá trị của công ty thông qua các hoạt động như xây dựng một hệ thống mạnh mẽ để phát hiện và giải quyết các rủi ro về lao động cưỡng bức và ép buộc, cách mạng hóa Y tế và An toàn, chuẩn hóa công nghệ Cứu hộ.

Inclusive – gắn kết 

Cải thiện sự đa dạng và gắn kết trong lực lượng lao động toàn cầu, đồng thời mở rộng cơ hội cho những DN khác thông qua công nghệ, sự gắn kết và những sáng kiến sẵn sàng về kỹ thuật số bằng cách tăng sự đa dạng trong lực lượng lao động toàn cầu, nâng cao sự đa dạng và hòa nhập của nhà cung cấp, gắn kết ngành công nghệ để mở rộng Lĩnh vực Kỹ thuật số.

Sustainable – bền vững

Trở thành một tổ chức hàng đầu thế giới về sự bền vững và cho phép các khách hàng và những người khác giảm tác động đến môi trường thông qua các hoạt động và công nghệ của Intel thông qua việc cải tiến Thông lệ Sản xuất Toàn cầu Bền vững, thúc đẩy hợp tác trong ngành công nghệ và tạo ra Máy tính Carbon Trung tính.

Enabling – hiện thực hóa

Thông qua công nghệ đổi mới và chuyên môn cùng niềm đam mê của nhân viên, Intel có thể làm nên những thay đổi tích cực trong nội bộ Intel, trong cả ngành và hơn thế nữa. 

Đây cũng là lần đầu tiên, Intel đã xác định những thách thức toàn cầu nhằm mở rộng cam kết của doanh nghiệp về nguồn lực, chuyên môn, quy mô tác động toàn cầu và ảnh hưởng vượt ra ngoài những hoạt động vận hành. 

Intel Việt Nam đóng góp vào thành công của chiến lược RISE toàn cầu bằng cách tiếp tục xây dựng nhà máy trở nên đa dạng hơn, thân thiện môi trường hơn và có trách nhiệm hơn thông qua các giải pháp công nghệ hiệu quả để từ đó tạo ra môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên. 

Bài viết tham khảo từ: https://www.intel.vn/content/www/vn/vi/corporate-responsibility/2030-goals.html 

Gia nhập Intel Vietnam ngay hôm nay tại: https://intel.ly/2YHXGq0 

#vi_mạch #IamIntel #SoC_revolutionized_the_semiconductor_industry

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here